Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 31/08/2017 18:30:00, lượt xem 5454, số bình luận: 0 «
      Chiều ngày 31/8, trường THPT Long Thạnh đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Tấn - Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Kiên Giang, các đồng chí trong Chi bộ, Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường. Tại đại hội, có 83 đại biểu được triệu tập tham dự.
Đ/c Nguyễn Thành Tấn - Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Kiên Giang về dự với Đại hội.
      Sau phiên trù bị, Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Đại hội Công Đoàn trường THPT Long Thạnh nhiệm kỳ 2017 - 2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.
      Đ/c Lâm Thành Phương – Chủ tịch Công đoàn khóa 2012 - 2017 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022. Theo báo cáo tổng kết Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách , pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn.
Đ/c Lâm Thành Phương – Chủ tịch Công đoàn khóa 2012 - 2017 báo cáo tổng kết và trình bày phương hướng
nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022.
      Đại diện cấp ủy nhà trường, Đ/c Đàm Thanh Lạc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2017 – 2022, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THPT Long Thạnh phát triển.
Đồng chí Hà Văn Thanh, Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022 (đứng giữa).
      Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, có 7 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 - 2022. Trong đó, Đồng chí Hà Văn Thanh được Đại hội tín nhiệm bầu vào vị trí Chủ tịch nhiệm kỳ 2017 - 2022. Bên cạnh đó Đại hội cũng đã bầu ra 4 đồng chí dự Đại hội Công Đoàn cấp trên.
Đoàn đại biểu dự Đại hội Công Đoàn ngành (Từ trái sang phải: Đ/c Tuyền, Tuấn, Thanh, Sơn)
      Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở THPT Long Thạnh phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.
Tin và Ảnh: Trần Đức Toàn 


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: chín cộng bốn = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 4
Số bài đã đăng: 230
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU