Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 05/09/2017 16:51:00, lượt xem 1219, số bình luận: 0 «
     Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2017, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. 
      
Tham dự buổi lễ, đại diện Huyện ủy – UBND Huyện Giồng Riềng có đồng chí Nguyễn Kim Nương - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Cơ - Chủ tịch Hội khuyến học Huyện. Về phía Trường THPT Long Thạnh có: Th.s Đàm Thanh Lạc - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, đại diện hội cha mẹ học sinh và học sinh trường THPT Long Thạnh. 

      Trường THPT Long Thạnh đã từng bước khẳng định được vị thế, trở thành một trong những trường có nề nếp và chất lượng tốt của huyện Giồng Riềng nói riêng và của cả tỉnh Kiên Giang nói chung. Trong những năm qua, Thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để nâng cao thành tích dạy và học, vì vậy thành tích và chất lượng giáo dục không ngừng được cải thiện và nâng cao. Những kết quả đó đã được cụ thể hóa bằng tỷ lệ học sinh thi đậu tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng ngày một nâng lên. Nhiều năm liền nhà trường có học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng hơn so cùng kỳ năm trước. Tỷ lệ học sinh bỏ học giữa chừng giảm nhiều so với năm học trước, vượt chỉ tiêu của ngành đề ra. Việc đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, thiết bị dạy học cũng được nhà trường quan tâm. Công tác xã hội hóa giáo dục thực hiện tốt. Trong năm, nhà trường đã vận động được nhiều nguồn lực hỗ trợ cho giáo dục.

      Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đàm Thanh Lạc - Hiệu trưởng Trường THPT Long Thạnh khẳng định, với lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm trước học sinh thân yêu, thầy, cô giáo của trường sẽ đem hết sức lực, tâm huyết của mình để chắp cánh ước mơ cho các em bay đến những khung trời trí thức rộng mở, đưa trường THPT Long Thạnh ngày càng phát triển.

 
Tin: Đức Toàn; Ảnh: Lê Hoàng (Trường THPT Long Thạnh)


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: chín lần không = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 3
Số bài đã đăng: 233
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU