Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 23/12/2017 15:59:00, lượt xem 1948, số bình luận: 0 «
      Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên  09/1. Với mục đích duy trì và phát triển phong trào Văn hóa - văn nghệ, Thể dục - thể thao góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trường THPT Long Thạnh tổ chức ngày Hội thể thao lần thứ 2, năm học 2017 - 2018.
 
      Diễn ra  vào ngày 23/12, Ngày hội thể thao Trường THPT Long Thạnh là sự kiện dành cho các bạn học sinh toàn trường THPT Long Thạnh nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao của học sinh trong trường. Bên cạnh đó, qua ngày Hội thể thao giúp nhà trường tìm ra những nhân tố có đủ khả năng để tham gia các đội tuyển thể thao của trường tham dự Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2017 - 2018
 
      Tham dự ngày hội lần này đã quy tụ 35 đội tuyển của các lớp với hơn 300 vận động viên của các khối 6,7,8,9,10,11,12 tham gia thi đấu ở các nội dung như: bóng chuyền, nhảy cao, nhảy xa, cờ vua và một số môn chạy khác. Ở mỗi bộ môn, vận động viên nào cũng cố gắng thi đấu hết sức để mang chiến thắng về cho lớp mình. Các bạn đã được trải nghiệm những môn thể thao có ích với tinh thần fair play và gắn kết tình bạn trong toàn trường.
 
      Các thầy cô giáo chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của ngày Hội thể thao hôm nay. Bằng sự nhiệt tình, các thầy cô đã dẫn dắt các bạn học sinh hoàn thành phần thi của mình và đạt được những kết quả cao nhất. Thầy Hoàng Ngọc Long chia sẻ: “Các bạn học sinh tham gia đông hơn và hầu hết các lớp đều đăng ký tham gia , đã được học tập và rèn luyện từ trước nên thành tích cao hơn và từ đó rất hi vọng vào đội tuyển thể thao của trường năm nay”.
 
      “Ngày Hội thể thao được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh. Sân chơi là nơi các em thể hiện năng lực thi đấu, bản lĩnh của tuổi trẻ, tình đoàn kết trên tinh thần thi đấu cao thượng, qua đó góp phần không nhỏ trong việc giáo dục toàn diện học sinh”. Thầy Trần Đức Toàn phát biểu khai mạc.   

Xem thêm một số hình ảnh: tại đây
(BGH Trường THPT Long Thạnh)


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: tám + ba = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 3
Số bài đã đăng: 234
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU