Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 18/07/2018 05:24:00, lượt xem 1720, số bình luận: 0 «
      Nhằm chuẩn bị cho năm học tiếp theo, BGH nhà trường thông báo đến tất cả các em học sinh khối 12 danh sách dự kiến các lớp, cụ thể như sau:
      1. Hai lớp 12A1,3 sẽ bám sát các môn Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), hai lớp 12A2,4 bám sát môn Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD);
      2. Các lớp này sắp xếp dựa theo 2 tiêu chí: điểm trung bình môn cả năm lớp 11 (1 số học sinh tham khảo thêm lớp 10) và nguyện vọng đăng ký của các em. Vì vậy sẽ có một số em, khi đăng ký nguyện vọng học KHTN, nhưng không được xếp vào lớp này vì trên thực tế những môn học này cả năm lớp 11 các em không đạt trung bình hoặc thấp hơn so với khối KHXH, thậm chí có em dưới 4.0.
3. Để tránh xáo trộn lớp học, đồng thời để tránh tâm lý "hùa theo" để được học cùng lớp, để tạo thành nhóm,... nhà trường sẽ không giải quyết chuyển lớp nếu lí do không chính đáng và chỉ đồng ý chuyển khi có ý kiến thống nhất của phụ huynh.
4. môn Quốc phòng sẽ được học từ ngày 06/8 đến hết ngày 18/8/2018. Lịch học sẽ có thông báo sau.
5. Các em nào xem trong danh sách nếu không có tên thì báo về BGH trường (thông qua Thầy Trần Đức Toàn) để được giải đáp.
      Mọi chi tiết, phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp đến BGH nhà trường (thông qua Thầy Đàm Thanh Lạc, Đặng Văn Ngoan, Trần Đức Toàn) tại văn phòng nhà trường từ nay đến hết ngày 03/8 để được giải quyết (không giải quyết qua điện thoại hay tin nhắn zalo, facebook).
      Danh sách lớp học khối 12: Xem tại đây

Trần Đức Toàn (Nguồn BGH TRƯỜNG THPT LONG THẠNH)

Hãy thực hiện phép tính: bảy + ba = (điền số)