Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 18/09/2018 20:31:00, lượt xem 687, số bình luận: 0 «
      Nhằm tổ chức cho học sinh học tập các kĩ năng thực tế như kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng sinh hoạt tập thể, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng biết kiểm soát cảm xúc,…; khơi gợi ở các em tinh thần đoàn kết, hợp tác trong học tập và sinh hoạt; các em sẽ giúp đỡ, yêu thương lẫn nhau, các em sẽ sống tử tế và trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời giúp tư vấn cho học sinh định hướng trong việc chọn nghề, chọn trường phù hợp với học sinh, sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở;
      Sáng ngày 16/9, Trường THPT Long Thạnh kết hợp với trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh tổ chức chương trình Học tập, rèn luyện Kỹ năng sống năm học 2018 - 2019 cho 106 học sinh khối 9 với chủ đề: "Sống và làm người tử tế".
       Vào buổi sáng, các em đã cùng hòa mình vào các hoạt động teambuilding vô cùng gây cấn... giúp các em rèn luyện ý chí và tình đoàn kết. Ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi trên bờ tại Khu sinh hoạt dã ngoại như: Đu thang dây, vượt chướng ngại vật, thang dây chữ A... các em tham gia rất nhiệt tình và vui vẻ.
      Buổi sáng kết thúc với hoạt động nấu bữa cơm gia đình, các em đã tự tay chế biến cho đội của mình những món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

      Buổi chiều sẽ được tiếp tục với nhiều hoạt động cũng vui tươi và hấp dẫn không kém. Các em đã được đến với chuyên đề: "Xác lập mục tiêu và định hướng nghề nghiệp" do Đ/c Đồng Xuân Trường - UVTV tỉnh Đoàn - Giám đốc Trung tâm HĐ TTN KG đứng lớp giảng dạy, thông qua chuyên đề, các em đã hiểu được và cảm thấy thương yêu gia đình, ba, mẹ mình hơn, từ đó càng phấn đấu hơn cho mục tiêu của mình sau này.
     Sau chuyên đề, các em cùng đến với các trò chơi dưới nước tại Khu sinh hoạt dã ngoại Thanh thiếu niên - Trung tâm HĐ TTN KG. Kết thúc buổi chiều các em dùng cơm và trở về nhà sau một ngày hoạt động vô cùng hăng say và sôi nổi.

 
Đức Toàn (Trường THPT Long Thạnh)


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: chín + năm = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 3
Số bài đã đăng: 245
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU