Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 25/09/2018 10:35:00, lượt xem 155, số bình luận: 0 «
      Chiều 23/9, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát đi thông cáo đặc biệt về việc tổ chức lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang theo hình thức quốc tang.
      "Suốt quá trình hoạt động, công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng chí đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương cao quý, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí mất đi là một tổn thất lớn đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân ta", thông cáo đặc biệt nêu.

Linh cữu Chủ tịch nước Trần Đại Quang quàn tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.
      Lễ viếng bắt đầu từ 7h ngày 26/9, tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.
      Lễ truy điệu tổ chức vào 7h30 ngày 27/9 tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ an táng từ 15h30 cùng ngày tại quê hương Chủ tịch nước xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, Ninh Bình.
     Cùng thời gian này, tại Hội trường Thống nhất TP.HCM và Hội trường UBND huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, cũng tổ chức lễ viếng, lễ truy điệu Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
      Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp lễ viếng, lễ truy điệu và lễ an táng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hà Nội, TP.HCM và huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.
       Trong hai ngày Quốc tang (ngày 26 và 27/9), các công sở, nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.
        Ban lễ tang gồm 37 người, do Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng làm Trưởng ban.

Trần Đức Toàn (Nguồn: Zing.vn)

Hãy thực hiện phép tính: một + một = (điền số)