Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 23/01/2019 11:30:00, lượt xem 1175, số bình luận: 0 «
      Nhằm giúp đỡ các em học sinh trong việc định hướng lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích, cũng như điều kiện gia đình. Đồng thời động viên các em cố gắng đạt kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng và giải đáp những vấn đề học sinh quan tâm có liên quan đến việc chọn nghề và chia sẻ những thông tin kinh nghiệm, giải đáp các thắc mắc của học sinh cần biết trong kỳ thi tuyển sinh năm 2019.
      Hôm qua ngày 22/01/2019, được sự hỗ trợ của Ban giám hiệu trường Đại học Hoa Sen tạo điều kiện tổ chức tư vấn hướng nghiệp, hướng dẫn kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho 160 em học sinh của trường lựa chọn đúng nghề nghiệp và cho các em thấy được những sai lầm chủ yếu trong việc lựa chọn nghề nghiệp chưa phù hợp để từ đó các em học sinh cuối cấp hiểu rõ bản thân, tính cách của mình và có những định hướng nghề nghiệp trong tương lai rõ ràng, phù hợp với mỗi bạn học sinh.

      Tham gia với các em học sinh, có Thạc sĩ Phan Văn Giang đến từ Trường Đại học Hoa Sen, thầy đã truyền cảm hứng cho các em qua các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng thuyết trình,… Thầy chia sẽ với các em các chuẩn bị của từng em học sinh những hành trang để bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Bên cạnh đó các em còn được trao đổi, tâm tình và được giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình học tập, cũng như quá trình lựa chọn nghề nghiệp của mình trong tương lai.

      Chương trình Tư vấn hướng nghiệp trong trường học cho học sinh Trung học phổ thông là hoạt động thường xuyên của tổ chức Đoàn và trường THPT Long Thạnh nhằm góp phần định hướng giúp học sinh chủ động, sáng suốt trong việc lực chọn nghề nghiệp, việc làm trong tương lai.

                                                                                             Trần Đức Toàn - Trường THPT Long Thạnh


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: ba cộng một = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 15
Số bài đã đăng: 268
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU