Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 21/03/2019 11:00:00, lượt xem 2128, số bình luận: 0 «

Theo hướng dẫn của Bộ, Giám đốc Sở Giáo dục quyết định chọn một số điểm thi bố trí cho thí sinh tự do, giáo dục thường xuyên dự thi cùng với thí sinh giáo dục THPT. Tại đó, thí sinh tự do, giáo dục thường xuyên được trộn chung với học sinh phổ thông để xếp phòng thi theo quy chế.

Việc sắp xếp phòng thi được thực hiện tự động bằng chức năng của hệ thống phần mềm quản lý thi. Các điểm này phải bố trí đủ phòng chờ cho thí sinh thi các môn thành phần của bài tổ hợp.

Ngoài ra, các đại học chủ trì tổ chức chấm bài thi trắc nghiệm tại hội đồng, quy định chặt chẽ hơn về phòng chấm và bảo quản bài thi, công tác kiểm tra giám sát được tăng cường.

Lịch thi dự kiến năm nay trùng với lịch năm 2018. Chiều 24/6, thí sinh đến phòng làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót thông tin đăng ký dự thi và nghe phổ biến quy chế, lịch thi. Ngày đầu tiên 25/6, thí sinh làm bài hai môn Văn, Toán. Ngày tiếp theo, các em làm bài Khoa học tự nhiên và Ngoại ngữ. Sáng 27/6, thí sinh thi nốt bài Khoa học xã hội.Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: ba lần không = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 3
Số bài đã đăng: 318
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU