Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 23/07/2019 14:58:00, lượt xem 1947, số bình luận: 0 «

Nhập học năm học 2019 –2020

Trường THPT Long Thạnh thông báo nhập học năm học 2019 - 2020 như sau:
 1. Danh sách lớp học :
      - Tất cả danh sách lớp học được niêm yết tại trường, website và facebook của trường chậm nhất là ngày 01/8/2019 (sau ngày 05/8/2019, sẽ thông báo chính thức danh sách các lớp, không điều chỉnh thay đổi).
      - Các lớp tập trung lúc 7g30 ngày 05/8/2019 để sinh hoạt nội quy lớp học, bầu ban cán sự lớp và một số nhiệm vụ đầu năm học.
      - Riêng khối 12 sẽ học giáo dục quốc phòng an ninh từ ngày 02/8/2019 đến ngày 10/8/2019 (danh sách lớp, thời khóa biểu, lịch học có thông báo riêng).
      - Ngày 12/8/2019: Bắt đầu học chính thức tuần thứ 1.
2. Quy định đồng phục:
      a) Đồng phục chính khóa (buổi sáng):
      - Khối THPT:
      + Nam: quần tây sậm màu (xanh hoặc đen), áo sơ mi trắng, phù hiệu, giày hoặc dép có quai sau (quai hậu).
      + Nữ: Áo dài trắng, quần màu trắng, phù hiệu, giày hoặc dép có quai sau (quai hậu) vào ngày thứ 2 và thứ 6; quần tây sậm màu (xanh hoặc đen), áo sơ mi trắng (không viền, không hoa văn), phù hiệu, giày hoặc dép có quai sau (quai hậu) các ngày còn lại.
      - Khối THCS:
      + Nam, Nữ : quần tây sậm màu (xanh hoặc đen), áo đồng phục có lô gô trường, phù hiệu, giày hoặc dép có quai sau (quai hậu).
      b) Đồng phục buổi chiều:
      - Khối THPT:  Nam, Nữ : quần tây sậm màu (xanh hoặc đen), áo sơ mi trắng, phù hiệu, giày hoặc dép có quai sau (quai hậu).
      - Khối THCS: Nam, nữ: quần tây sậm màu (xanh hoặc đen), áo đồng phục có lô gô trường, phù hiệu, giày hoặc dép có quai sau (quai hậu).
       Riêng tiết học thể dục, quốc phòng,… mặc đồng phục thể dục của trường theo quy định.
       Lưu ý: học sinh toàn trường liên hệ thầy Lâm Thanh Tú mua đồng phục thể dục; học sinh khối THCS (lớp 6-9) liên hệ thầy Huỳnh Minh Phúc mua áo đồng phục có lôgô trường từ ngày 05/8 đến ngày 15/8/2019.
3. Các khoản tạm thu đầu năm :
          - Học phí :
          Khối THPT: 68.000 đ x 5 tháng = 340.000 đồng/học sinh.
          Khối THCS: 42.000 đ x 5 tháng = 210.000 đồng/học sinh.
          - Bảo hiểm y tế:
          + Học sinh có hộ khẩu trong tỉnh: 482.760 đ/học sinh/năm.
          + Học sinh có hộ khẩu ngoài tỉnh: 563.220 đ/học sinh/năm
          - Bảo hiểm tai nạn: 100.000 đ/học sinh/năm.
          Ngoài các khoản thu trên, trường sẽ có thông báo bổ sung sau.
Trên đây là thông báo nhập học của trường THPT Long Thạnh năm học 2019 – 2020./.

(đã ký)

Trần Đức Toàn

Hãy thực hiện phép tính: bốn trừ ba = (điền số)