Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 07/09/2019 04:51:00, lượt xem 1331, số bình luận: 0 «

        Sáng ngày 5/9, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Tới dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có các đồng chí: Ông Phan Thanh Hùng, Phó chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang; Ông Thiều Văn Nam, trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Sở Giáo dục; Bà Nguyễn Kim Nương, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND Huyện Giồng Riềng; đại diện các mạnh thường quân trong và ngoài huyện; lãnh đạo xã Long Thạnh, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 1400 học sinh trong toàn trường.

          Lễ khai giảng năm học mới đã được thầy và trò trường THPT Long Thạnh tổ chức long trọng, các đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã cùng nghe Thư của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2019-2020.

         Bước vào năm học mới 2019 - 2020, trường THPT Long Thạnh có trên 1.400 học sinh theo học. Phát huy những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, năm học mới này nhà trường tiếp tục tập trung thực hiện có hiệu quả nghị quyết số 29 Hội nghị lần thứ 8 BCH TW khóa XI về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; Đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, công tác giáo dục thể chất chăm sóc sức khỏe cho học sinh, tăng cường công tác quản lý, phối hợp đảm bảo trật tự an tinh trong trường học, phòng chống tội phạm và bạo lực  học đường; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp;tiếp tục tăng cường bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên; triển khai các giải pháp giảm tỷ lệ học sinh yếu kém và học sinh bỏ học, tăng tỷ lệ học sinh khá giỏi; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, hoạt động hướng nghiệp, dạy nghề cho học sinh…

        Đến dự và chia vui cùng với thầy và trò trường THPT Long Thạnh nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Sở, đồng chí Thiều Văn Nam đã trao tặng thầy và trò nhà trường 10 xe đạp; đồng chí Nguyễn Kim Nương, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, phó Chủ tịch UBND Huyện và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện, các doanh nghiệp, đại diện xã Long Thạnh và đại diện hội cha mẹ học sinh cũng đã tặng hoa và quà cho thầy và trò nhà trường. Nhân dịp này đại diện VNPT tỉnh Kiên Giang đã trao 20 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho học sinh nghèo.

                Một năm học mới đã bắt đầu, với những mục tiêu, giải pháp được đặt ra, thầy và trò trường THPT Long Thạnh quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học./.

Tin: Trần Đức Toàn
Hình ảnh: Lê HoàngGửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: sáu + ba = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 3
Số bài đã đăng: 268
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU