Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 13/09/2019 06:20:00, lượt xem 759, số bình luận: 0 «
Ngày 12 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Hội nghị CB,VC và NLĐ năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã kiểm điểm nghị quyết Hội nghị năm học 2018 - 2019.

      Năm học vừa qua nhà trường đã thực hiện cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu được giao. Chất lượng hai mặt của nhà trường vượt chỉ tiêu đề ra. Các hoạt động giáo dục toàn diện học sinh được quan tâm. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT, THCS được giữ vững, tỉ lệ học sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có số điểm từ 18 trở lên tăng, tỉ lệ học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh từng bước nâng lên về chất lượng. Trong đó đã có em Lê Duy Quốc được dự thi vòng chọn học sinh giỏi cấp Quốc Gia.
      

      Chất lượng đội ngũ nhà giáo ngày một nâng lên, có 11 cá nhân là chiến sĩ thi đua cơ sở, 7 bằng khen cấp tỉnh và 6 giấy khen của Sở giáo dục. Đặc biệt Trường được UBND tỉnh tặng bằng khen hạng nhì khối thi đua, bằng khen tập thể lao động xuất sắc hai năm liền.
 

      Năm học 2019 – 2020, nhà trường không ngừng nâng cao tỉ lệ và chất lượng giáo dục. củng cố các đội tuyển học sinh giỏi, các CLB đội nhóm, phát huy tính tự quản quả học sinh, .... Tăng cường giáo dục toàn diện học sinh, rèn luyện cả về kiến thức lẫn giáo dục đạo đức. Xem giáo dục đạo đức các em là gốc. Trong đó, mỗi Thầy Cô giáo là một tấm gương về tự học, sáng tạo cho học sinh noi theo. 
Trần Đức Toàn (Trường THPT Long Thạnh)


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: năm trừ một = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 3
Số bài đã đăng: 268
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU