Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 19/11/2019 17:25:00, lượt xem 344, số bình luận: 0 «
      Hòa trong không khí náo nức chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tối ngày 18/11/2019, tại trường THPT Long Thạnh đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.

Tham dự Hội diễn có Anh Huỳnh Minh Trung Bí thư Huyện đoàn Giồng Riềng, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của hơn 1000 em học sinh trong toàn trường.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường THPT Long Thạnh. Quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và các thế hệ học sinh trong trường. Hội diễn có 25 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các tập thể trong trường. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những giai điệu, khúc ca hào hùng của các ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong đêm diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.
Trần Đức Toàn (Trường THPT Long Thạnh)

Hãy thực hiện phép tính: tám lần không = (điền số)