Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 25/02/2020 11:16:00, lượt xem 523, số bình luận: 0 «
Thay mặt tập thể Thầy, Cô giáo và các em học sinh chân thành cám ơn đến tất cả quý Mạnh thường quân, Quý Thầy Cô giáo, các em cựu học sinh đã chung tay hỗ trợ với trường cất 1 ngôi nhà cho hai em Lâm Thiên Ân lớp 8A1 và em Lâm Minh Nghị lớp 6A3. Ngoài ra, xin chân thành cám ơn quý mạnh thường quân đã hỗ trợ thêm phần gạo, quần áo, các vật dụng tiêu dùng trong gia đình. Chúng tôi trân trọng tấm lòng của tất cả mọi người. Kính chúc tất cả luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Hãy thực hiện phép tính: một lần không = (điền số)