Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 25/03/2020 10:04:00, lượt xem 541, số bình luận: 0 «
          Ngày 24 tháng 3 năm 2020, tại Hội trường Trường THPT Long Thạnh đã tiến hành Công bố Quyết định bổ nhiệm phó Hiệu trưởng Trường THPT Long Thạnh đối với Thầy Hoàng Ngọc Long.


       
 Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Toàn, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Kiên Giang thông qua Quyết định số 210/QĐ-SGDĐT ngày 20 tháng 3 năm 2020 của Giám đốc Sở GDĐT Kiên Giang về việc bổ nhiệm ông Hoàng Ngọc Long, giáo viên trường Trung học phổ thông Long Thạnh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Long Thạnh. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 20 tháng 3 năm 2020 đến ngày 20 tháng 3 năm 2025.
         Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hoàng Ngọc Long: "Trước hết tôi xin chân thành cám ơn đến quý Thầy Cô đã tín nhiệm đối với bản thân. Tôi xin hứa luôn rèn luyện, phấn đấu không phụ lòng tin của Quý Thầy Cô và các cấp lãnh đạo. Đồng thời mong muốn Hội đồng sư phạm nhà trường đoàn kết, giúp đỡ tôi để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên giao"./.

BGH Trường THPT Long Thạnh


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: bảy trừ hai = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 5
Số bài đã đăng: 289
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU