Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 09/05/2020 03:33:00, lượt xem 462, số bình luận: 0 «
      Thực hiện Quyết định số 203/QĐ-SGDĐT ngày 19/3/2020 của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia tại trường THPT Long Thạnh huyện Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang từ ngày 05 đến 06/5/2020. Đoàn đánh giá ngoài do ông Nguyễn Thanh Tâm, Trưởng phòng Khảo thí và Quản lí chất lượng giáo dục làm Trưởng Đoàn cùng 8 thành viên đã tiến hành đợt khảo sát chính thức nhà trường.

      Trường THPT Long Thạnh thuộc huyện Giồng Riềng. Trường được thành UBND tỉnh Kiên Giang thành lập từ năm 2000. Nhà trường cũng đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2014. Trong những năm qua, Nhà trường thực hiện công tác tuyển sinh đầu vào khối 6 và khối 10 hàng năm đều đạt chỉ tiêu, tình trạng lưu ban, bỏ học được giảm dần, chất lượng giáo dục được từng bước nâng lên có tính bền vững. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên hiện có 81 người. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn (trong đó có 4 cán bộ, giáo viên đạt trình độ thạc sĩ và 2 đang học sau đại học). Số đảng viên chiếm tỷ lệ 62,9%. Công tác quản lý nhà trường có năng lực quản lý,đạt tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức và chuyên môn. Mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội được nhà trường thực hiện tốt, đáp ứng được yêu cầu của địa phương và được nhân dân trong vùng tin tưởng.

       Đoàn đánh giá ngoài sẽ hoàn thành thủ tục theo quy định để trình lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo xem xét công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia cho nhà trường./.
(Nguồn: BGH trường THPT Long Thạnh)


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: ba cộng một = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 6
Số bài đã đăng: 289
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU