Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 24/09/2020 14:01:00, lượt xem 764, số bình luận: 0 «
Ngày 23-9, tại TP.Hà Nội, Bộ GD-ĐT đã tổ chức đại hội thi đua yêu nước lần thứ VII và tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016 - 2020. Đến dự và chung vui với đại hội có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.  Tại Đại hội, Tập thể trường THPT Long Thạnh được vinh danh điển hình tiên tiến là một trong 384 tập thể và cá nhân được vinh danh vì những đóng góp cho ngành Giáo dục nước nhà dịp này. Trong 05 năm qua, trường THPT Long Thạnh đã chủ động đổi mới phương pháp giáo dục, có nhiều hoạt động cụ thể nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức, hoạt động của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh. Nhiều mô hình, sáng kiến trong dạy và học đã được nhà trường thực hiện hiệu quả, chất lượng giáo dục từng bước được nâng lên.Vào ngày 22/9 vừa qua, tại Hội nghị Biểu dương "Dân Vận khéo" tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2015 - 2020, mô hình "Câu lạc bộ hát nhạc dân ca, tài tử" của Trường THCS&THPT Long Thạnh được công nhận là một trong 825 mô hình “ Dân vận khéo” cấp tỉnh. Đây là một vinh dự to lớn của nhà trường, đồng thời đó cũng là một thách thức không nhỏ để nhà trường tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được và phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.
(Ban giám hiệu Trường THCS&THPT Long Thạnh)

Hãy thực hiện phép tính: chín lần hai = (điền số)