Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 04/10/2020 08:25:00, lượt xem 592, số bình luận: 0 «
Thay mặt tập thể Thầy, Cô giáo và các em học sinh chân thành cám ơn đến tất cả quý Mạnh thường quân, Quý Thầy Cô giáo và đặc biệt là các em Cựu học sinh trường ở các thế hệ từ khóa 1 đến khóa 19 đã chung tay hỗ trợ học sinh nghèo với trường. Rất trân trọng tấm lòng của tất cả mọi người và xin hứa sẽ trao các loại quỹ đúng đối tượng, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả các em học sinh nghèo được cơ hội đến trường. Sau khi trao đến từng em học sinh, nhà trường sẽ công khai thông qua website trường để mọi người cùng rõ. Cuối cùng,kính chúc tất cả luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Trân trọng cảm ơn.

(Hiệu trưởng: Trần Đức Toàn)

Hãy thực hiện phép tính: sáu • năm = (điền số)