Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 23/11/2020 15:26:00, lượt xem 338, số bình luận: 0 «
      Được sự chấp thuận của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, vào ngày 20/11/2020 vừa qua, trường THCS-THPT Long Thạnh long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 20 Năm thành lập Trường và 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

      Trường THCS-THPT Long Thạnh tiền thân là trường THCS Long Thạnh được thành lập theo quyết định số 1768/2000/QĐ-UBND ngày 23/08/2000 của UBND Tỉnh Kiên Giang. Những ngày đầu thành lập, trường chỉ có 02 lớp 10 với hơn 60 học sinh, trường còn phải thuê giáo viên bộ môn đến từ các trường khác và đến năm học này, trường đã tiếp nhận hơn 1500 học sinh với tổng số 38 lớp; 77 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

      Với mục tiêu giáo dục các em học sinh “học để biết, học để làm, học để cùng chung sống, học để khẳng định mình”, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học tập, rèn luyện. Trong 20 năm qua, số học sinh đã và đang học tại trường trên 5.000 học sinh, trong đó số học sinh đã tốt nghiệp ra trường trên 3.500 học sinh. Tỷ lệ tốt nghiệp và tỷ lệ đỗ đại học những năm học gần đây tăng lên, có nhiều học sinh đỗ điểm cao vào các trường đại học tốp trên, khối y dược, các học viện trong ngành Công an, Quân đội. Đến tháng 5 năm 2020, Trường được UBND Tỉnh Kiên Giang công nhận Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt chuẩn kiểm định giáo dục mức độ 2.

      Chi bộ, nhà trường, các tập thể và cá nhân đã vinh dự đón nhận bằng khen, giấy khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang, Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Kiên Giang, huyện Giồng Riềng và các cấp các ngành. Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc 05 năm liền (2016 - 2020). Đặc biệt, trong tháng 8 năm 2020, tập thể nhà trường được vinh danh và tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Đại Hội thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2016 -2020.


      Sau 20 năm xây dựng và phát triển, trường THCS-THPT Long Thạnh đã và đang khẳng định vị thế hiện tại và định hướng cho tương lai. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết thống nhất, nguyện cống hiến tất cả tâm, sức và trí tuệ để xây dựng nhà trường thành một địa chỉ tin cậy, một điểm sáng về giáo dục của Tỉnh nhà./.

Tin: Đức Toàn. Ảnh: Lê Hoàng, Tấn Tài


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: sáu trừ bốn = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 5
Số bài đã đăng: 318
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU