Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 02/02/2021 17:03:00, lượt xem 218, số bình luận: 0 «

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS-THPT LONG THẠNH THÔNG BÁO: TẤT CẢ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU TỪ NGÀY 03/02 ĐẾN HẾT NGÀY 16/02/2021.

TRONG THỜI GIAN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH NHƯ HIỆN NAY, CÁC EM HỌC SINH KHÔNG NÊN ĐẾN NHỮNG NƠI TỤ TẬP ĐÔNG NGƯỜI, KHÔNG DI CHUYỂN ĐẾN ĐỊA PHƯƠNG CÓ DỊCH. TỰ THEO DÕI SỨC KHỎE, KHAI BÁO Y TẾ, THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH NHƯ: GIỮ ẤM CƠ THỂ, VỆ SINH CÁ NHÂN, RỬA TAY THƯỜNG XUYÊN BẰNG XÀ PHÒNG HOẶC NƯỚC SÁT KHUẨN,…THỰC HIỆN TỐT VIỆC ĐEO KHẨU TRANG ĐÚNG CÁCH TẠI NHỮNG NƠI CÔNG CỘNG CÓ TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI (TẠI SIÊU THỊ, BẾN XE, CÔNG VIÊN, TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CÔNG CỘNG,…).

CHÚC TẤT CẢ CÁC EM HƯỞNG MỘT MÙA XUÂN ĐƯỢC NHIỀU NIỀM VUI, AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH!
(BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG)

Hãy thực hiện phép tính: tám thêm sáu = (điền số)