Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 04/02/2021 14:46:00, lượt xem 294, số bình luận: 0 «
      Ban Quản lý quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh Kiên Giang phối hợp Công đoàn Ngành Giáo dục tổ chức Lễ bàn giao nhà nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021; Thực hiện Chương trình “Tết Sum vầy-  Kết nối yêu thương 2021. Sáng ngày 01/02/2021, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang phối hợp Công đoàn Ngành Giáo dục tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Đặng Ngọc Mai có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. 
      Đến dự lễ bàn giáo có Đồng chí Nguyễn Minh Dũng Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kiên Giang. Đây là ngôi nhà thứ hai được bàn giao cho ĐVCĐ trực thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục nhân dịp Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương -2021 và mừng xuân Tân Sửu của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh.

      Đồng chí Đặng Ngọc Mai, là đoàn viên công đoàn thuộc CĐCS Trường THCS & THPT Long Thạnh huyện Giồng Riềng có hoàn cảnh khó khăn, hai vợ chồng đang nuôi 02 con theo học đại học và cao đẳng, gia đình ở trong ngôi nhà lá đã xuống cấp. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Công đoàn Ngành Giáo dục đã đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” năm 2020. Căn nhà cấp bốn, có diện tích 70,8 m2 tổng trị giá 110.000.000 đồng. Trong đó, Công đoàn Ngành đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 40.000.000 đồng. Số tiền còn lại do bạn bè người thân hỗ trợ. Cũng tại lễ Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã trao tặng gia đình chị Mai phần quà mang ý nghĩa “Tết sum vầy- kết nối yêu thương” Đây là một hoạt động thường niên của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh và Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Giáo dục, đã giúp cho các đoàn viên công đoàn có hoàng cảnh khó khăn về nhà ở ổn định cuộc sống, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Tin và Ảnh : Nguyễn Thành Tấn 
Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo DụcGửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: bốn trừ một = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 2
Số bài đã đăng: 318
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU