Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 31/03/2021 17:07:00, lượt xem 793, số bình luận: 0 «
Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh diễn ra vào ngày 18-19/3, có hơn 1800 thí sinh ở hai khối THCS và THPT. Trường THCS-THPT Long Thạnh tham gia cuộc thi với 34 thành viên ở các bộ môn: Toán, Văn, Hóa, Sinh, Sử, Địa và Tiếng Anh. 

Theo thông báo kết quả kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020 - 2021 từ Sở GDĐT tỉnh Kiên Giang,Đoàn học sinh dự thi của Trường THCS-THPT Long Thạnh đạt 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Cụ thể như sau: 1 giải nhì môn Địa lớp 9; 1 giải Ba môn Địa (THPT), 1 giải Ba môn tiếng Anh (THPT) và 2 giải khuyến khích môn Địa (THPT). Tuy số lượng giải không bằng năm học trước, nhưng bù lại năm nay đã có giải nhì và giải ba. 

Đây là một thành tích hết sức khích lệ của nhà trường. Xin chúc mừng các em và chúc mừng quý Thầy Cô đã hướng dẫn các em.

 
(Nguồn: BGH trường THCS-THPT Long Thạnh)


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: chín • ba = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 3
Số bài đã đăng: 321
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU