Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 20/10/2014 09:04:00, lượt xem 1600, số bình luận: 0 «
Được sự nhất trí của Ban Thường vụ huyện Đoàn Giồng Riềng, sáng ngày 19 tháng 10 năm 2014, Đoàn trường THPT Long Thạnh tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2014 - 2015.
 
Đồng chí Phan Đình Nhân - Phó Bí thư Huyện Đoàn Giồng Riềng trao giấy khen cho những tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014. Ảnh: Nguyễn Văn Phú
Về dự Đại hội có các đồng chí trong ban thường vụ Huyện Đoàn Giồng Riềng do đồng chí Phan Đình Nhân – Phó Bí thư Huyện Đoàn về dự và chỉ đạo. Về phía nhà trường có thầy Trần Đức Toàn – UVBCH Chi bộ - phó Hiệu Trưởng nhà trường, cùng các đoàn viên thanh niên ưu tú thuộc các chi đoàn của trường. Cùng về dự với đại hội còn có các đại biểu của năm Đoàn trường bạn trực thuộc Huyện Đoàn Giồng Riềng.
 
Sau phần khai mạc, Đại hội được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013-2014, phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Năm học 2013 - 2014, trên cơ sở bám sát chủ đề năm học, được sự quan tâm chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Giồng Riềng, Cấp ủy chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức chính trị nhà trường, hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí đoàn viên thanh niên, có 100% Đoàn viên khối 12 thi đỗ tốt nghiệp THPT, 30 Đoàn viên thi đỗ nguyện vọng 1 vào Các trường Đại học (chiếm 17,96%). Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, bồi dưỡng lý luận chính trị, tổ chức có hiệu quả việc “học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội tiêu cực trong học đường, duy trì tốt các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng, các đội hình thanh niên tình nguyện và nhiều mô hình câu lạc bộ thanh niên; tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động.
 
Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí đủ tiêu chuẩn vào BCH Đoàn trường năm học 2014 - 2015. Đồng chí Trần Văn Tính giữ chức vụ Bí Thư Đoàn trường. Đồng chí Hoàng Ngọc Long và đồng chí Nguyễn Quốc Việt giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Đại hội cũng đã nhất trí và thông qua nghị quyết. Ban chấp hành Đoàn trường THPT Long Thạnh nhiệm kỳ mới 2014 - 2015 hứa hẹn phát huy tốt năng lực đóng góp công sức đưa phong trào Đoàn trường nói riêng và Huyện đoàn nói chung ngày một đi lên.
(thptlongthanh.edu.vn)


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: hai trừ một = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 3
Số bài đã đăng: 242
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU