Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 23/10/2014 14:18:00, lượt xem 1279, số bình luận: 0 «
      Căn cứ Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên ban hành kèm theo thông tư số 21/2010/TT-BGD-ĐT ngày 20/07/2010 của Bộ GD-ĐT; Căn cứ công văn số 227/SGDĐT-GDTrH&TX ngày 29/11/2010 của Sở GD-ĐT về việc “Hướng dẫn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường bậc trung học”. Thực hiện Quyết định số 18/ KH-THPT ngày 30 tháng 9 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường THPT Long Thạnh. Chiều 23 tháng 10 năm 2014, Trường THPT Long Thạnh  tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014-2015.
      Về dự khai mạc, có ông Đặng Văn Ngoan- Phó Hiệu trưởng, ông Trần Đức Toàn – Phó Hiệu trưởng cùng 19 giáo viên tham dự hội thi.
Khai mạc Hội thi Giáo viên Giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015.
      Thay mặt Ban chỉ đạo, ông  Đăng Văn Ngoan nêu mục đích yêu cầu hội thi nhằm tuyển chọn và công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.  Hội thi giáo viên dạy giỏi (GVDG) nhằm phát động phong trào thi đua sôi nổi trong giảng dạy của nhà trường. Qua hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình nhằm góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Hội thi GVDG là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó giúp nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới của giáo dục. Hội thi được tổ chức theo qui định trong chương trình giáo dục THPT.
      Việc tổ chức Hội thi phải bảo đảm tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích, động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học.
      Hội thi sẽ diễn ra từ 23 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11 năm 2014. Kết quả  hội thi sẽ được công bố trước ngày 20 tháng 11 năm 2014.
                                                                                                           Thầy Trần Đức Thủy
                                                                                           Phó Hiệu trưởng Trường THPT Long Thạnh