Người viết: Đ.T.Hiếu gửi 10/11/2014 07:53:00, lượt xem 15783, số bình luận: 3 «
Trong những ngày đầu và giữa học kỳ I vừa qua, hưởng ứng cuộc thi do Huyện Đoàn Giồng Riềng tổ chức về vẽ tranh chủ đề "Ngôi nhà mơ ước". Thầy cô và học trò trường THPT Long Thạnh nhiệt tình tham gia. Kết quả là trường chúng ta đạt thứ hạng rất cao, có 6 giải: 2 nhất, 2 nhì, 2 ba. Chia ra ở khối 9,10 ba giải, khối 6,7,8 ba giải.
Sáng chào cờ đầu tuần, Đoàn trường cùng BGH đã tổ chức phát thưởng cho các em.

Thầy Phó.HT Trần Đức Thủy trao phần thưởng cho các em (ảnh: thầy Tr.V.Tính)
1. Em Phù Ngọc Lan Anh lớp 9A2 đạt giải nhất;
2. Em Võ Huy Hoàng lớp 9A2 đạt giải nhì
3. Em Từ Yến Vi lớp 9A1 đạt giải ba
Có được kết quả cao như vậy, là do sự nhiệt tình của quý Thầy, Cô khối THCS đã tận tâm hướng dẫn các em, các em lớp cấp 2 cũng rất năng nổ và tích cực tham gia các phong trào để thông qua đó có cơ hội thử thách và rèn luyện kỹ năng cho tương lai.
Hy vọng rằng trong tương lai trường chúng ta tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
Đ.T.Hiếu

Phản hồi từ độc giả:
1. mai, nói:
Gửi hôm: 13/03/2015 20:47:21
2. triệu vy, nói:
nó bình thường
Gửi hôm: 06/09/2015 18:13:29

Hãy thực hiện phép tính: tám nhân không = (điền số)