Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 13/11/2014 11:07:00, lượt xem 3269, số bình luận: 0 «
      Ngày 09-11, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh  tiến hành  tự phê bình và phê bình gắn với nhận xét đánh giá cán bộ năm 2014. Đồng chí Trần Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Ủy Giồng Riềng về dự và chỉ đạo hội nghị.
      Đồng chí Trần Văn Thanh - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Giồng Riềng phát biểu
       Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thanh triển khai chỉ đạo công tác tự phê bình và phê bình gắn với nhận xét đánh giá cán bộ năm 2014, đồng thời nêu rõ: Việc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình tập thể và cá nhân đảng viên, gắn với đánh giá phân tích chất lượng đảng viên, phân loại tổ chức cơ sở đảng và nhận xét, đánh giá cán bộ năm 2014 vừa thực hiện theo định kỳ hàng năm, vừa phải đảm bảo phục vụ tốt công tác chuẩn bị và tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp trong năm 2015. Thực hiện nội dung kiểm điểm tự phê bình và phê bình thường xuyên gắn với tiếp tục kiểm điểm việc khắc phục, sửa chữa hạn chế, khuyết điểm sau tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay” và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Kết quả tự phê bình và phê bình cuối năm 2014 là cơ sở quan trọng để cấp ủy Chi bộ đánh giá tình hình công tác xây dựng Đảng của Chi bộ góp phần chuẩn bị nội dung văn kiện và nhân sự Đại hội Chi bộ. Đồng thời, qua đó tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu tổ chức cơ sở đảng; là căn cứ đánh giá, khen thưởng tổ chức đảng, đảng viên;… lấy kết quả kiểm điểm của tập thể làm cơ sở để kiểm điểm cá nhân; lấy kết quả kiểm điểm cá nhân để bổ sung, hoàn chỉnh kiểm điểm của tập thể; đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, nhất là người đứng đầu phải tự giác, trung thực, thẳng thắn, cầu thị khi kiểm điểm để làm gương cho đảng viên và cán bộ cấp dưới noi theo.
      Quang cảnh Hội nghị
      Hội nghị đã diễn ra tập trung, nghiêm túc, trên tinh thần đóng góp xây dựng, phê và tự phê thẳng thắn, theo đúng tinh thần công văn, hướng dẫn của huyện Ủy Giồng Riềng.
      Qua hai ngày tiến hành đánh giá, kiểm điểm, từng cá nhân các đồng chí lãnh đạo nhà trường cũng như cá nhân từng đảng viên đã tiếp thu được những ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn từ phía các đồng chí trong hội nghị và đồng chí lãnh đạo huyện Ủy. Từ đó cá nhân từng đồng chí rút ra những kinh nghiệm cũng như nhận ra và sửa chữa những khuyết điểm, hạn chế của mình để làm tốt hơn nữa về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; việc thực hiện Quy định về những điều Đảng viên không được làm để khắc phục và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời tập thể chi bộ đã thống nhất tự xếp loại đạt Chi bộ “trong sạch, vững mạnh”, có 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 5 đồng chí được tập thể chi bộ bỏ phiếu thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 
Trần Đức Toàn - Trường THPT Long Thạnh


thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 5
Số bài đã đăng: 253
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU