Người viết: Trần Đức Toàn gửi 19/11/2014 14:04:00, lượt xem 1717, số bình luận: 0 «
      Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Đêm 19 tháng 11 tại sân trường THPT Long Thạnh, thầy và trò của Trường đã tổ chức thành công đêm hội diễn văn nghệ, chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014).

Thầy Lê Văn Mau - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc
       Với gần 20 tiết mục được dàn dựng công phu, có nội dung ca ngợi về Tổ quốc, về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, về ngày Nhà giáo Việt Nam đã thu hút đông đảo bà con trong xã đến xem và cỗ vũ. Đây là món quà thiết thực có ý nghĩa của học sinh gửi đến thế hệ thầy cô giáo đã dày công vun đắp trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời là một sân chơi bổ ích cho học sinh các khối lớp, giáo dục toàn diện học sinh về đức - trí - văn - thể - mỹ.
      Bên cạnh đó, nhằm tôn vinh truyền thống “tôn sư trọng đạo”, nhà trường đã cử đại điện đi thăm cựu giáo viên của nhà trường, tổ chức hội thi thiết kế thiệp cho các em học sinh  trung học cơ sở và hội thi báo tường cho học sinh khối trung học phổ thông.
      Xem thêm một số hình ảnh khác: tại đây
Trường THPT Long Thạnh