Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 18/12/2014 13:54:00, lượt xem 1498, số bình luận: 0 «
      Chiều ngày 11/12/2014, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng giáo viên ưu tú Nguyễn Thị Pha Phăng và Trần Thị Xuân Hạ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
                  Thầy Lê Văn Mau - Bí thư chi bộ trao Quyết định, Điều lệ Đảng cho hai đồng chí Đảng viên mới.
      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Lê Văn Mau - Bí thư chi bộ Trường, đồng chí Trần Đức Thủy – phó Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên trong chi bộ Trường THPT Long Thạnh. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Mau- Bí thư Chi bộ trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Pha Phăng và Trần Thị Xuân Hạ, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.
      Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Lê Văn Mau - Bí thư chi bộ trường đã trao quyết định chuyển chính thức với đồng chí Đặng Trung Hiếu.
      Như vậy, tính đến tháng 12/2014, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh có 45 Đảng viên, trong đó Đảng viên chính thức 40, dự bị 5. Nữ ĐV: 19. Đảng viên dân tộc: 4.
      Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Lê Văn Mau - Bí thư chi bộ đã chúc mừng từng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn rằng toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch./. 

 
Trần Đức Toàn - Trường THPT Long Thạnh


thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 3
Số bài đã đăng: 284
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU