Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 18/12/2014 19:49:00, lượt xem 1222, số bình luận: 0 «
Theo thông báo từ Ban Giám Hiệu nhà trường. Sau thi học kỳ I, toàn thể học sinh được nghỉ từ ngày 21/12  đến hết ngày 28/12.
Ngày 29/12/2014. học sinh đi học bình thường theo thời khóa biểu mới.
Ngày 01/1/2015. Toàn thể CBVC, Học sinh được nghỉ tết dương lịch (ngày học bù sẽ được thông báo sau).
Trong thời gian nghỉ các em có thể truy cập vào website của nhà trường để biết thời khóa biểu của tuần 1 học kỳ II.
Chúc tất cả các em có một kỳ nghỉ đầy ý nghĩa và hưởng một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc!
                                                                             Trần Đức Toàn (nguồn từ BGH trường THPT Long Thạnh
)

Hãy thực hiện phép tính: mười nhân một = (điền số)