Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 16/02/2015 08:30:00, lượt xem 1376, số bình luận: 0 «
Các em học sinh Trường THPT Long Thạnh thân mến !
 
          Năm 2014, Thầy và Trò Trường THPT Long Thạnh đã đạt nhiều thành tích trong học tập, có 6 bạn đạt học sinh giỏi vòng tỉnh, 7 bạn đạt học sinh giỏi vòng huyện và 66 bạn đạt học sinh giỏi cấp trường, nhiều bạn cố gắng vươn lên trong học tập mặc dù gia đình còn rất khó khăn, công tác Đoàn-Hội-Đội có nhiều sáng tạo, tổ chức được nhiều phong trào, đạt thành tích cao trong các giải của Huyện, của Tỉnh. Song nhà trường cũng gặp không ít khó khăn, tỉ lệ học sinh có học lực trung bình-yếu còn nhiều, nhiều bạn thường xuyên vi phạm các nội quy của nhà trường, thờ ơ với phong trào, mê game bỏ học, chạy theo lối sống thực dụng, đua đòi, …
 
          Năm 2015, một năm với biết bao thời cơ và thách thức, khó khăn, phức tạp, mỗi thành viên trong “Gia đình THPT Long Thạnh” chúng ta nêu cao tinh thần năng động, sáng tạo, ra sức học tập, nhanh chóng cải tiến tác phong trong sinh hoạt, thích ứng với sự đổi mới, rèn luyện về mọi mặt nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người Đoàn viên, người Hội viên, người Đội viên. Xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Mỗi thành viên là một thương hiệu và cùng chung tay tập thể này là một thương hiệu. Để sau này, dù đi nơi đâu mỗi chúng ta đều tự hào với bạn bè rằng “Trường tôi là THPT Long Thạnh”.
          Mừng năm mới, hy vọng chúng ta đạt nhiều thành tích mới!
 
                                                                                        BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: chín nhân một = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 9
Số bài đã đăng: 235
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU