Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 15/03/2015 09:39:00, lượt xem 1495, số bình luận: 0 «
      Hôm qua, ngày 14 tháng 3 năm 2015 tại trường THPT Long Thạnh, Sở Giáo dục – Đào tạo và các trường Đại học, cao đẳng địa phương tổ chức tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh Đại học – Cao đẳng – Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang năm 2015.
      Về tham gia ngày Hội có Thầy Nguyễn Văn Hùng, Phó Phòng Giáo dục chuyên nghiệp Sở Giáo dục, đại diện Trường Đại học Kiên Giang, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Trường Cao đẳng Sư phạm, Trường Cao đẳng Nghề, Trường Cao đẳng Cộng đồng và 250 em học sinh khối lớp 12 của Trường THPT Long Thạnh và Trường THPT Thới Quản.
  
Thầy Nguyễn Văn Hùng phát biểu khai mạc. Ảnh: Hữu Thân
      Phát biểu khai mạc, Thầy Nguyễn Văn Hùng cung cấp thông tin mới nhất về quy chế kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015, giải đáp một số thắc mắc của các em học sinh về quy chế tuyển sinh ĐH-CĐ-TCCN của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Th.s Nguyễn Tuấn Khanh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang phát biểu. Ảnh: Hữu Thân
      Đại diện Trường Đại học Kiên Giang, Th.s Nguyễn Tuấn Khanh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang định hướng các em học sinh trong việc chọn ngành, chọn trường học phù hợp với năng lực, sở thích, kinh tế gia đình và cơ hội sau khi tốt nghiệp xin được việc làm. Đồng thời dự báo những ngành nghề sẽ thu hút nhiều nhân lực trong tương lai trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
       “Trường Đại học Kiên Giang đặt trên địa bàn huyện Châu Thành (Kiên Giang) cách Long Thạnh 10km, Thới quản 20km là một thuận lợi rất lớn để các em học sinh của hai trường có cơ hội được tiếp tục học tập, Đặc biệt là những em học sinh có điều kiện kinh tế gia đình khó khăn”- Th.s Nguyễn Tuấn Khanh phát biểu.
 
Tư vấn chuyên sâu của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật. Ảnh: Hữu Thân
      Sau phần tư vấn chung, tại 5 khu vực tư vấn chuyên sâu của từng trường giúp học sinh hai trường tiếp nhận được nhiều nhất những thông tin cần thiết về trường, ngành mình dự định thi.
 
Tư vấn chuyên sâu của Trường Đại học Kiên Giang. Ảnh: Hữu Thân
       Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện để học sinh của trường có cơ hội tìm hiểu các nhóm ngành, nhóm trường mình dự định thi ngoài địa bàn tỉnh Kiên Giang, ngày 08/3/2015 vừa qua, Trường THPT Long Thạnh cũng đã tổ chức cho gần 100 học sinh lớp 12 của trường tham qua ngày Hội tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Cần Thơ.

Trần Đức Toàn
Trường THPT Long Thạnh


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: chín + hai = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 5
Số bài đã đăng: 235
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU