Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 01/09/2014 10:52:00, lượt xem 1130, số bình luận: 0 «
Ngày 31/8/2014, tại Hội trường, Trường THPT Long Thạnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2014 – 2015.

Tham dự Hội nghị có thầy Lê Văn Mau, Hiệu trưởng Trường THPT Long Thạnh cùng 87 cán bộ công chức, nhân viên của trường THPT Long Thạnh.

Hội nghị đã nghe thầy Lê Văn Mau, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng  báo cáo kết quả năm học 2013 – 2014 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015. Năm học 2013 – 2014, Trường THPT Long Thạnh đã gặt hái được nhiều thành tựu khả quan như: Thi học sinh giỏi cấp Tỉnh đạt 06 giải, 6 giải học sinh giỏi cấp Huyện, thi tốt nghiệp THPT đạt  tỉ lệ 100%, thi đại học đậu nguyện vọng 1 là 34 học sinh (tính đến ngày 31/8) cao hơn năm học 2012 - 2013 19 em, tham dự Hội thi CNTT cấp tỉnh đạt 1 giải nhất,  Trường đạt Hạng III thi đua cụm.

Thầy Lê Văn Mau - Hiệu trưởng Trường THPT Long Thạnh phát biểu tại Hội nghị

Trong năm học 2014 – 2015, trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động dạy - học, bàn các giải pháp để nâng cao chất lượng, quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu để xây dựng trường đạt tiên tiến, phấn đấu đạt hạng II thi đua cụm được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh khen thưởng, trên 40% học sinh thi đại học cao hơn điểm sàn.

Thầy Lê Văn Mau, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu kết luận Hội nghị. Thay mặt BGH nhà trường, thầy đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, viên chức trong trường đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt ấn tượng với chất lượng học sinh thi đỗ tốt nghiệp, đại học của trường. Thầy cũng nhắc nhở, động viên toàn thể đội ngũ cố gắng hơn nữa để đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày một tiến xa, xứng đáng với sự quan tâm đầu tư của Đảng và nhà nước đối với một trường vùng quê.

Hội nghị đã biểu quyết nhất trí cao với các chỉ tiêu và biện pháp đề ra. Toàn thể đội ngũ đã thể hiện sự quyết tâm trong việc hoàn thành những mục tiêu đó./.

Trường THPT Long Thạnh.