Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 16/04/2015 01:26:00, lượt xem 1386, số bình luận: 1 «
      Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2015 và 40 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4/1975- 30/4/2015. Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẽ vang của dân tộc, về lịch sử truyền thống dựng nước và giữ nước của các thế hệ Việt Nam. Ngày 15 tháng 4 năm 2015, Nhà Thiếu nhi phối hợp với Hội đồng Đội huyện Giồng Riềng tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức lịch sử năm 2015 với chủ đề “Bước chân thần tốc”.
Dâng hương Anh hùng LLVT Mai Thị Nương. Ảnh: Ngọc Khánh (THPT Hòa Hưng)
      Thông qua Hội thi các em Đội viên sẽ tìm hiểu được Truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, về ý nghĩa lịch sử chiến dịch Hồ Chí Minh Lịch sử. Truyền thống về Quân đội Nhân dân Việt Nam. Truyền thống Đoàn TNCS, Đội TNTP Hồ Chí Minh, Kỹ năng công tác Đội. Truyền thống lịch sử của địa phương. Kiến thức âm nhạc, văn hóa, xã hội.   
Các em tham gia vòng thi "Đất nước trọn niềm vui". Ảnh: Ngọc Khánh (THPT Hòa Hưng)
      Trải qua ba vòng thi : Ngược dòng lịch sử, Tháng tư rực lửa, Đất nước trọn niềm vui, em Lê Duy Quốc (đứng thứ nhất phía bên phải) học sinh lớp 7A4 của Trường đã xuất sắc vượt lên đạt giải nhất Hội thi (khối THCS) và em Trần Hoàng Sang (đứng thứ hai phía bên phải) học sinh lớp 7A1 đạt giải Ba.
Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân xuất sắc. Ảnh: Ngọc Khánh (THPT Hòa Hưng)
      Tuy hội thi đã kết thúc nhưng những câu chuyện về các trận đánh hào hùng của quân và dân ta, những kỹ năng, những trò chơi, ... vẫn còn đọng lại trong lòng của mỗi em. Từ đó, giáo dục cho các em tình yêu tổ quốc, khơi gợi niềm tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm về xây dựng và bảo vệ tổ quốc của mình.
Trần Đức Toàn (Trường THPT Long Thạnh)


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: mười nhân bốn = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 4
Số bài đã đăng: 242
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU